Thl Wa Business Va chạm Bóng đá với Tai nạn Xe hơi: So sánh Ảnh hưởng Nghiêm trọng Về Dài hạn như thế nào?

Va chạm Bóng đá với Tai nạn Xe hơi: So sánh Ảnh hưởng Nghiêm trọng Về Dài hạn như thế nào?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Xe hơi và bóng đá có điểm gì chung? Có điều, cả hai đều có thể gây ra một số tai nạn khá nặng khi va chạm với nhau. Cho dù đó là hai phương tiện hay hai con người lao vào nhau, không cần đến khoa học tên lửa để nhận ra điều tồi tệ có thể xảy ra như thế nào. Mặc dù tai nạn ô tô có vẻ tồi tệ hơn trong số hai người, nhưng điều quan trọng cần nhớ là lực do hai người va chạm tạo ra cũng mạnh như lực của một vụ va chạm ô tô. Thiết bị an toàn có trong cả hai trường hợp (mũ bảo hiểm và đệm cho cầu thủ bóng đá, dây an toàn và túi khí cho người lái xe), nhưng những thiết bị này không thể hấp thụ hoàn toàn lực tác động xảy ra khi các vật thể va chạm vào nhau.

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về ảnh hưởng lâu premier league ranking dài của những tai nạn này như một phương tiện để phát triển các phương tiện an toàn hơn và nhiều đồ bảo hộ hơn. Chấn động rất phổ biến trong các vụ va chạm xe cơ giới và giữa các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và chúng thường dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng cho nạn nhân sau này trong cuộc sống. Nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn ô tô, hãy nhớ liên hệ với người bị tai nạn ô tô để được giúp đỡ.

Ảnh hưởng lâu dài của Tai nạn Xe hơi và Bóng đá là gì?

Mặc dù những tác động tức thời của tai nạn ô tô và bóng đá có thể rất giống nhau (bầm tím, đau đầu, va quẹt, v.v.), nhưng kết quả lâu dài có thể khác nhau. Lý do chính là hầu hết mọi người sẽ gặp một số ít tai nạn ô tô trong cuộc đời của họ; trong khi mức độ nghiêm trọng của những vụ tai nạn này thực sự sẽ khác nhau, chúng không thường xuyên bằng số vụ va chạm mà các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trải qua. Không có gì lạ khi một cầu thủ dính đến hàng nghìn pha va chạm trong suốt sự nghiệp của họ.

Chỉ riêng lực lượng tuyệt đối của một cú đánh cũng đủ gây ra chấn động, mặc dù người chơi đã được khuyến cáo và huấn luyện để tự bảo vệ mình khi xảy ra va chạm. Khi tính đến sự lạm dụng ngày này qua ngày khác mà các cầu thủ bóng đá phải đối mặt, không khó để hình dung những chấn thương dài hạn. Bệnh não chấn thương mãn tính (CPE) là tình trạng mà một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được chẩn đoán mắc phải. Suy giảm thể chất và tinh thần lâu dài có thể xảy ra, đặc biệt là đối với não.

Chấn thương tâm lý là một vấn đề

Các nạn nhân tai nạn ô tô cũng có thể gặp vấn đề về vấn đề này, đặc biệt nếu họ đã từng tham gia vào một vụ va chạm nghiêm trọng. Cần lưu ý rằng tác hại về tâm lý và tình cảm cũng tồi tệ nếu không muốn nói là nặng hơn những tác hại về thể chất của những hoạt động này. Điều thú vị là các nghiên cứu về nạn nhân tai nạn ô tô và cầu thủ bóng đá cho thấy rằng trầm cảm, lo lắng và chất lượng giấc ngủ kém có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nếu có thể nói bất cứ điều gì về những hoạt động này, thì đó là sự an toàn là rất quan trọng. Đừng ngần ngại liên hệ với luật sư về tai nạn ô tô nếu bạn bị thương trong một vụ va chạm ô tô.