Thl Wa Business FIFA World Cup 2010: Kẻ gian lận có thể không còn thịnh vượng?

FIFA World Cup 2010: Kẻ gian lận có thể không còn thịnh vượng?

Gian lận của những người tham gia đấu trường thể thao đang ngày càng trở thành một nguyên nhân đáng báo động, với những vụ bê bối doping và những sự cố dàn xếp tỷ số trở nên quá phổ biến. Khía cạnh thương mại của các cuộc chạm trán thể thao thời hiện đại khiến người chơi ngày càng dễ bị cám dỗ, vì sự khác biệt giữa thắng và thua khi tính theo tiền có thể lên tới hàng triệu đô la đối với những người chơi có liên quan.

Thông thường, các trận đấu bóng đá bị giảm bớt cơ hội sân khấu để các cầu thủ thể hiện tài năng lịch sử của mình, cho dù bằng cách ngã kịch tính trong khu vực khung thành đối thủ hoặc chống đỡ trong khi thực hiện các quả phạt đền.

Mặc dù những vở kịch như vậy dành cho những người ủng hộ đội vui vẻ, nhưng chúng có tác dụng ngược lại đối với những người tổ chức trò chơi, những người đang tìm bundesliga 3  cách để hạn chế những gì họ cho là gian lận trắng trợn. Trước thềm một giải đấu thế giới như FIFA World Cup 2010, các nhà tổ chức lo lắng về bất kỳ nỗ lực nào nhằm đạt được kết quả bằng các phương pháp không rõ ràng và bất hợp pháp.

FIFA đã ban hành một chỉ thị mới cho 29 trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại World Cup năm nay, những người có thể thay đổi vận mệnh của các đội cho đến nay đã thi đấu không hiệu quả trong các loạt sút luân lưu. Các trọng tài được trao quyền quyết định bất kỳ cầu thủ nào phạm lỗi trong khi thực hiện quả đá phạt đền. Bất kỳ bàn thắng nào được ghi sẽ bị hủy bỏ và quả đá được thực hiện trở lại.

Phán quyết này sẽ được hoan nghênh bởi các đội như Anh, đội đã lọt ra khỏi ba trong bốn kỳ World Cup gần nhất trong loạt sút luân lưu, ngoại trừ Euro 2004 và 1996.