Thl Wa Business Bí mật của những người bán hàng tự đánh lừa mình

Bí mật của những người bán hàng tự đánh lừa mình

Họ dường như không thể thoát ra khỏi con đường của riêng mình khi họ bán hàng.

Thay vì khiến khách hàng cảm thấy mình quan trọng, họ tìm mọi cách để trở thành người vượt trội, trích dẫn tất cả những thành tích và chứng chỉ không liên quan của họ.

Tôi đã phỏng vấn một người đồng nghiệp có bản lý lịch đề cập nổi bật rằng anh ta đã học ở một trường Ivy League. Khi chúng tôi nói về một vị trí bán hàng, anh ấy nói: “Xin đừng nói với bất kỳ ai, bởi vì tôi sẽ không muốn nó nhận lại với họ rằng đây là công việc tôi đang làm bây giờ, để kiếm sống!”

Tôi nghĩ rằng đây là một trường hợp nghiên cứu rất tiết lộ về môi trường xung quanh, đây là một trong những căn bệnh chính của người bán hàng tự đánh bại. Anh ta hoàn toàn không chắc chắn bán hàng là việc anh ta muốn làm để kiếm sống.

Đó có thể là sự lựa chọn thứ hai hoặc năm mươi giây của anh ấy như một nghề nghiệp, nhưng anh ấy đã bắt tay vào làm và lối sống hoặc sự mắc nợ hay sức ì của hình ảnh đặng văn lâm  anh ấy sẽ không cho phép anh ấy thay đổi.

Một trong những biểu hiện của người bán hàng tự hạ mình là nói quá nhiều, lan man và cuối cùng nói những điều xúc phạm làm hỏng thương vụ.

Jim đang cố gắng bán một chương trình đào tạo cho hai chủ sở hữu của một công ty an ninh gia đình. Một trong số họ hỏi, ở giai đoạn quan trọng của cuộc trò chuyện, “Bước tiếp theo là gì?”

Thay vì nói, “Tất cả những gì tôi cần là bạn tiếp tục và chúng ta sẽ có thể bắt đầu vào tuần tới, được chứ?” Jim ném lại quả bóng cho người mua.

“Chà, tôi đoán các quý ông cần quyết định xem mình có muốn tiến lên hay không,” anh lấp lửng trả lời.

“Đúng vậy,” một người trong số họ vặn lại. “Chúng tôi sẽ thảo luận về nó và liên hệ lại với bạn,” đó tất nhiên là ý định cuối cùng của họ.

Nếu Jim không thể ĐÓNG họ, đặc biệt là khi anh ta muốn làm như vậy, anh ta sẽ dạy gì cho nhân viên bán hàng của họ, người mà anh ta tìm cách đào tạo?

Jim biết rõ hơn, nhưng vì lý do nào đó, anh cảm thấy những người mua đang đùa giỡn với anh, đang thử nghiệm anh, và anh phẫn nộ với điều đó. Vì vậy, thay vì cho họ những gì họ muốn, anh ta tự bắn vào chân mình.